สูตรเดินเงิน Super Martingale ช่วยให้มีโอกาสชนะเดิมพันได้แบบง่ายๆ

         นักพนันอาจเคยได้ยินสูตรเงิน มาร์ติ้งเกล แต่สูตรเดินเงิน Super Martingale หรือที่เรียกว่าสูตร Super Martingale ผู้เล่นบางคนอาจไม่ได้ค้นหากันมากนัก แต่สูตรนี้ทำงานในลักษณะเดียวกับ มาร์ติ้งเกลปกติ แต่มีความแตกต่างบางอย่าง มันจะมีการประนอมสูงขึ้น

Super Martingale

 

         สำหรับสูตร ซุปเปอร์ มาร์ติ้งเกล แน่นอนว่าถ้านักเดิมพันจะใช้งาน จะต้องมีเงินสำรองที่สูงกว่าสูตร martingale ธรรมดา แต่มีข้อดี คือ มันการันตีให้กำไรคุณ 1 หน่วย ในแต่ละตาที่คุณลงเงินเลยตราบใดที่เงินสำรองคุณไม่หมดนั่นเอง

ลำดับของการเดิมพันสำหรับ Super Martingale คือ 1, 3, 7, 15, 31, 63, 127, 255, 511, 1023, 2047, 4095 เป็นต้น

สรุปสูตรเดินเงินแบบ Super Martingale
– ความเสี่ยงสูงสุดๆ คืออาจหมดตัวได้เลยถ้าเงินสำรองหมด
– หากเงินสำรองไม่หมดคุณจะไม่แพ้ และเมื่อคุณชนะคุณจะได้รับเงินที่สูญหายไปพร้อมกับผลกำไรที่ผ่านมาสำหรับตาที่หายไปแต่ละครั้ง ตัวอย่างเช่นคุณแพ้ 7 รอบติดต่อกัน เมื่อเทิร์นที่ 8 ชนะคุณจะได้รับ 8 หน่วยกำไรซึ่งจะประกอบด้วยรอบแรก
– มีแรงเหวี่ยงจากการทบเงินสูงที่สุดได้

         ผู้เล่นคนไหนที่ยากจริง ๆ ยอมรับความเสี่ยงมากมายโดยใช้สูตรเดินเงิน Super Martingale นั้นไม่เลวเลย เพราะเกมบาคาร่าอย่างไรก็ตามมีรูปแบบเกมที่ออกมาจากดินแดนแล้วหากไม่พบมังกรก่อนโดยไม่คำนึงถึงมีโอกาสชนะเมื่อเราแพ้เกมจำนวนมาก แต่ถ้าเอาชนะได้ควรหยุดสักครู่แล้วเริ่มเดิมพันใหม่อีกครั้งจนกว่าจะบรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้ถือว่าเป็นจุดสิ้นสุดของแผน

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ mega888

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *